Có nên hay không gửi hàng đi mỹ qua bưu điện

Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện có nên hay không? Và gửi hàng đi mỹ ở đâu tiện lợi nhất. Liên hệ: 0936 391 538

Embed


 1. Vấn đề này được đặt ra dựa trên thực tiễn nhà xuất khẩu thường ủy quyền cho người giao nhận hàng hóa (forwarder) thực hiện việc giao hàng. Có bond và giấy phép FMC cung cấp dịch vụ khai báo ISF cho nhà nhập khẩu. Long Hưng Phát EXPRESS ngoài cung cấp giá cước rẻ cho quý khách còn cung cấp các dịch vụ miễn phí như nhận hàng tận nhà, miễn phí đóng hàng bằng thùng carton tại nhà. Nếu bạn chưa biết cách đóng gói hàng hoá bạn có thể mang hàng đến văn phòng Long Hưng Phát chúng tôi tại Hồ Chí Minh, Việt Nam để được chúng tôi đóng gói hàng hoá miễn phí. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
 2. >>> Xem thêm: guihangdiuc.org/
 3. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay người thân của bạn tại 50 tiểu bang tại Hoa Kỳ với dịch vụ vận chuyển nội địa Mỹ Fedex, UPS, USPS. Bạn muốn hàng hóa được giao tận tay người nhận trong thời gian ngắn nhất? Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 4. Long Hưng Phát - Vận chuyển lồng đèn, menu, tờ rơi đi Mỹ, Úc ...
  Long Hưng Phát - Vận chuyển lồng đèn, menu, tờ rơi đi Mỹ, Úc ...

 5. Môi giới bảo hiểm hàng hóa. Chuyên vận chuyển hàng lẻ hàng nguyên container đi tất cả các cảng trên thế giới. Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa. Bảo hiểm hàng hoá lên đến 100% nếu như xẩy ra mất mát hư hỏng. Nếu kiện hàng nặng hơn 251kg hoặc chiếm thể tích lớn hơn 1,5CBM và không cần gấp thì ship bằng tàu biển sẽ có tổng phí rẻ hơn gửi đi bằng vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển máy bay. Nếu bạn đồng ý chuyển hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên đến lấy hàng. Với các hàng hóa có khối lượng từ 0,5 đến 4,5; mức giá sẽ dao động trong khoảng từ trên 850000 đồng tới gần 2 triệu đồng. Do khác múi giờ giữa các nước, việc check với các lý về chi phí vận chuyển hàng từ cảng nhập giao cho người nhận là bao nhiêu. Mức phí hợp lý. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Chọn thùng carton có kích thước phù hợp với hàng hóa.
 6. Công ty gửi hàng đi Mỹ với cước phí giá rẻ

 7. Tổng quan về dịch vụ chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

  Chuyển phát nhanh đi Mỹ
  Gửi qua Mỹ cân đối tải biển
  Dịch vụ gửi đi nhanh:
  Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa trong thời gian vận chuyển
  Nệm kymdan đi Mỹ
  Phát nhanh hỏa tốc
  Hàng chất lỏng, hóa chất, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, hàng nguyên khối có trọng lượng lớn (trên 50kg) :hàng không thể tách rời hay chia nhỏ. Số mét khối (m3). LƯU Ý: Một số công ty không nhiệt tình trong việc tư vấn kỹ cách gui hang nên khách hàng phải tốn thêm những khoản tiền không đáng có. Đặc biệt là việc vận chuyển hàng đi Mỹ - Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông. Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Hàn Quốc hàng ngày: Pusan, Inchone, Seoul.. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ ship hàng từ Anh về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ càng một tăng cao và họ thường tìm đến đơn vị có cước gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Hóa đơn rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể. Tùy thuộc vào gói cước và loại hàng hóa mà quý khách vận chuyển đi Mỹ chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

 8. Ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi báo giá cước vận chuyển tốt nhất đến quý khách. Cơ quan hải quan nước nhập khẩu căn cứ khai báo của doanh nghiệp, bộ chứng từ lô hàng để xác định xuất xứ hàng hóa và xem xét áp dụng thuế suất ưu đãi đối với hàng hóa. Đi từ đâu đến đâu? Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu.. Công ty vận chuyển LONG HƯNG PHÁT hoạt động sở trường về trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Ngoài ra công ty còn nhận vận chuyển rất nhiều rất nhiều loại mặt hàng hóa khác nhau đi các nước khác nhau bằng đường biển và đường hàng không.

 9. Nếu bạn là bạn đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến gui hang di my bang duong bien nhìn vào trang web.
Like
Share

Share

Facebook
Google+