Cách làm côn nhị khúc bằng nhựa và địa chỉ côn nhị khúc chất lượng

Embed

 1. Hướng dẫn làm cho côn nhị khúc bằng vật liệu ống nhựa
  Anh chị mới khởi đầu vào tập sở hữu côn nhị khúc thì sử dụng những vật ít gây sát thương cho bản thân là điều cần yếu, vậy nên hôm nay connhikhuc.vn sẽ chỉ dẫn Các bạn bí quyết làm côn nhị khúc bằng ống nhựa cũng như giới thiệu địa chỉ mua hàng chất lượng

 2. Nguyên liệu làm côn nhị khúc:

  1 ống nhựa phi 25, bạn mang thể mua ngoài tiệm, dây xích chó cái nhỏ, đinh 7cm, chiều dài của côn bạn đo bằng cách thức, lấy tay chống thẳng trên mặt bàn, lấy ống nhựa đo từ mặt bàn lên giữa lòng bàn tay.
  cách thức làm:
  Cần 1 máy khoan ống nhựa cách đầu 2cm, lấy xích chó cắt 11 mắt cho vào trong ống nhựa rồi xuyên đinh qua, đóng đinh vào ống và xích.
  tiêu dùng ống nhựa để khiến cho côn nhị khúc dành cho các người mới tập, còn những bạn đã tiêu dùng thành thạo rồi thì nên tậu côn nhị khúc bằng gỗ hay inox , xem sản phẩm tại đây để chọn cho mình 1 mẫu côn ưng ý nhất.
 3. Côn nhị khúc là gì?

  mang chiếc tên gọi khác như lưỡng tiết côn, song tiết côn, được cấu tạo bởi 2 đoản côn và nối lại bằng sợi dây chắc chắc nhưng đảm bảo độ mềm mỏng, côn nhị khúc được sử dụng trong võ Karatedo Nhật Bản và là công cụ tiêu dùng khác rộng rãi bây giờ.
  Qua năm tháng công cụ tập tành này đã có các bước cải tiến đáng nói, dạng hình, kích thước được kiểu dáng theo khách hàng, với hầu hết hình dáng như hình tròn, nửa tròn, lục giác, hình vuông, chữ nhật,….
  tìm côn nhị khúc ở đâu
  Có đông đảo địa chỉ bạn sở hữu thể tìm nhưng hãy lưu ý sắm tới những sản phẩm chất lượng. Anh chị với thể ghẹ qua cửa hàng côn nhị khúc Trần Long giả dụ đang ở Tphcm, cửa hàng này có thương hiệu với tiếng chắc hẳn ai trong làng võ thuật sẽ biết đến, là nơi cung cấp côn nhị khúc nhiều năm kinh nghiệm theo đúng tiêu chuẩn, sản phẩm đa dạng về chất liệu cũng như giá cả, điều chậm tiến độ rất phù hợp cho việc lựa chọn, web site để sắm hàng là connhikhuc.vn hoặc bạn mang thể đến trực tiếp qua liên hệ 48/10 Hòa Bình, thị trấn 5, thị xã 11, TP.HCM.
Like
Share

Share

Facebook
Google+