6 ของฝากเกาหลี

ของฝากเกาหลี สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวเกาหลี แน่นอนว่านอกจากจะหาที่เที่ยวเกาหลีแล้ว ก็ยังจะต้องหาของอร่อยเกาหลี ที่พักเกาหลี รวมทั้งของฝากเกาหลีด้วยอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้พลาดของฝากเกาหลีดี ๆ เตรียมจดได้เลยที่นี่

byaofmaya00112 Likes3 Views
Embed

 1. ของฝากเกาหลี สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวเกาหลี แน่นอนว่านอกจากจะหาที่เที่ยวเกาหลีแล้ว ก็ยังจะต้องหาของอร่อยเกาหลี ที่พักเกาหลี รวมทั้งของฝากเกาหลีด้วยอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้พลาดของฝากเกาหลีดี ๆ เตรียมจดได้เลยที่นี่

  เกาหลีใต้ เป็นประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวสวย ๆ และโรแมนติกให้เราได้ไปเช็กอินกันได้ไม่รู้เบื่อ และยังเป็นประเทศที่เที่ยวด้วยตัวเองได้ง่าย มีรถโดยสารสาธารณะครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ๆ จึงไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ไปเยือนที่นี่ ซึ่งสำหรับใครที่กำลังจะไปเที่ยวเกาหลีไม่ว่าจะไปกับทัวร์ หรือไปเที่ยวด้วยตัวเอง และอยากมีของฝากเกาหลี ติดไม้ติดมือกลับบ้าน วันนี้เราก็ได้รวบรวมของฝากเกาหลีดี ๆ มาฝากกันค่ะ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
  1. เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีและอื่น ๆ

  เกาหลี ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งความสวยความงามอันดับต้น ๆ ของเอเชีย และยังมีแบรนด์เครื่องสำอางดัง ๆ แนวหน้าของโลกมากมาย ของฝากที่ห้ามพลาดเลยก็คือเครื่องสำอางและเครื่องประทินผิวนี่เอง โดยจุดที่นักท่องเที่ยวมักจะไปช้อปปิ้งกันจะอยู่ในย่านเมียงดง (Myeong-dong) ในย่านนี้จะมีทั้งแบรนด์เครื่องสำอางของเกาหลีและแบรนด์อื่น ๆ ระดับโลกมากมาย แต่มักจะมีโปรโมชั่นและของแถมมากกว่าสาขาอื่น ๆ อย่างแผ่นมาสก์หน้าที่มีให้ซื้อแบบยกเซต สามารถซื้อกลับมาแจกเพื่อน ๆ ได้ หรือจะเป็นครีมบำรุง, ครีมกันแดด, ลิปสติก หรือยาทาเล็บ ฯลฯ ก็มีให้เลือกมากมายจนเลือกไม่ถูกเลยล่ะ

  2. เจลว่านหางจระเข้

  ว่านหางจระเข้ เป็นสมุนไพรที่มีคุณสมบัติหลากหลาย โดยเฉพาะกับเรื่องผิว ที่สามารถทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งจนเกินไป และยังเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอีกด้วย ซึ่งที่เกาหลีก็มีหลายแบรนด์ที่ออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากว่านหางจระเข้ ราคาไม่แพงมาให้สอยกัน ใช้ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็กก็ใช้ได้ค่ะ

  3. นมกล้วย

  นมกล้วย เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่ห้ามพลาดของเกาหลีเลยค่ะ ทันทีเหยียบสนามบินเกาหลี เดินเข้าร้านสะดวกซื้อ ไปซื้อดื่มก่อนได้เลย รสชาติที่หอมหวานนุ่ม ๆ คนไม่ชอบกินกล้วยยังติดใจ แต่ควรซื้อกลับบ้านวันสุดท้ายของทริปนะคะ จะได้ไม่เสียค่ะ

  4. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลี

  แค่เพียงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสชาติธรรมดาของเกาหลี หลายคนก็ติดอกติดใจในความอร่อยของเส้นและน้ำซุปกันไปแล้ว แต่ที่ถูกใจคนไทยมาก ๆ ก็ต้องบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสเผ็ด ที่มีรสชาติเผ็ดร้อน อร่อยแซ่บลืมไปเลย เพราะฉะนั้นใครที่มีเนื้อที่กระเป๋าว่าง ๆ แนะนำให้แบกมาเลยค่ะ รับรองว่าคุณจะไม่เสียใจ

  5. โคชูจัง

  ที่พูดถึงพริกเกาหลีกัน ก็นี่แหละค่ะ โคชูจัง ซึ่งจะมีรสชาติเผ็ด ๆ เป็นส่วนประกอบสำคัญของอาหารเกาหลีหลายอย่าง สามารถเอามากินกับข้าวยำเกาหลี (บิบิมบับ) หรือผัดกับหมูสามชั้น โอ๊ย...น้ำลายไหล

  6. ขนมบราวนี่ช็อกโกแลต ยี่ห้อ Market 0

  ใครที่ชอบทานบราวนี่ จะต้องกรี๊ดกับขนมชนิดนี้แน่นอน เพราะเป็นบราวนี่ช็อกโกแลตที่อร่อยที่สุดในสามโลก เนื้อบราวนี่จะนุ่มนิ่มแบบหนึบนิด ๆ ไม่หวานมากเกินไป กินกับอะไรก็อร่อย อย่าพลาดเชียว !
 2. ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์จีน ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์เวียดนาม ทัวร์ยุโรป ทัวร์รัสเซีย ทัวร์อเมริกา ทัวร์กัมพูชา ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์พม่า ทัวร์ลาว ทัวร์มัลดีฟส์ ทัวร์อินเดีย ทัวร์เนปาล ทัวร์ภูฏาน ทัวร์ศรีลังกา ทัวร์จอร์แดน ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์ฟิลิปปินส์ ทัวร์ดูไบ ทัวร์บาหลี ทัวร์อียิปต์ ทัวร์ออสเตรเลีย ทัวร์นิวซีแลนด์ และ ทัวร์แอฟริกาใต้ ตั๋วเครื่องบินราคาถูก ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วเครื่องบินการบินไทย นกแอร์ แอร์เอเชีย ไทยไลอ้อนแอร์ Avis Thailand รถเช่า เช่ารถ โรงแรม Skypark Marina Bay JR PASS ประกันการเดินทาง พ็อกเก็ต ไวไฟ จัดกรุ๊ปทัวร์ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ รับจัดสัมมนา ไลอ้อนแอร์ ไลออนแอร์ nokair airasia แฟรนไชส์ SaraDD SaraDD 10081009 sara-dd TourDMak tourdd tourdmak saRaDD Premiumworldtour articlestv newldblong commonknowledgeabroad aoffyblog
12
Share

Share

Facebook
Google+