ช๊อปสุดมันย่าน อะกิฮาบะระ

Embed

  1. โตเกียวเป็นมหานครขนาดใหญ่ มีความเจริญมาก เป็นแหล่งเที่ยว กิน ช้อปปิ้งแดนสวรรค์ของนักท่องเที่ยว มีการคมนาคมที่สะดวก รวดเร็ว สภาพอากาศ มี 4 ฤดู เที่ยวได้ตลอดปี มีฝนเล็กน้อยระหว่างวันในหน้าฝน หนาวสุดคือเดือนมกราคม ร้อนสุดเดือนสิงหาคม มาเที่ยวน่าฝนคือ เดือนมิถุนายน และเดือนกันยายน มาเที่ยวโตเกียวนี้มีแหล่งหรือย่านที่น่าช้อปปิ้ง วันนี้พรีเมี่ยมเวิลด์ ทัวร์ ขอนำท่านไปดูว่าย่านไหนที่น่าเที่ยวและน่าสนใจที่ไปแล้วอยากไปอีกทั้งด้านอาหารการกินที่สุดปังตามมาเลยนะคะ
  2. อะกิฮาบาระ (Akihabara)

  3. อากิฮาบาระ (AKIHABARA) สวรรค์ของเหล่าโอตาคุ | Wonderfulpackage.com
    อากิฮาบาระ (AKIHABARA) สวรรค์ของเหล่าโอตาคุ | Wonderfulpackage.com
  4. ย่านอะกิฮาบาระ ที่ญี่ปุ่นหรือ ”อกิบะ” อยู่ใจกลางเมืองเลยนะ มีร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก หากว่ามาญี่ปุ่นต้องการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าต้องเป็นที่นี่เจ๋งมากๆ แหล่งร้านโอตาคุมีกระจายทั่วไปตามถนนเส้นหลักของย่านคือ ชุโอะ โดริ วันอาทิตย์ทุกอาทิตย์จัดเป็นถนนคนเดิน เปิดตั้งแต่ประมาณ 13.00 น.-18.00 น. ที่ย่านนี้ดังไปทั่วโลกคนมาที่นี่มาเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือ, คอมพิวเตอร์ , เกมส์ , การ์ตูน ของเล่นมากมายมีทั้งกล้องดิจิตอล เครื่องเล่น เอ็ม พี 3 เกมส์, การ์ตูน ออกใหม่มีที่นี่ให้เลือกซื้อก่อนใคร มีทั้งใหม่และเก่า ใครมาเที่ยวที่ย่านอะกิฮาบาระนี้ แต่ก่อนไม่ได้ใหญ่ขนาดนี้ ตอนหลังมีการขยายสร้างอาคารขึ้นมาใหม่เพิ่มจากเดิม ทำให้ย่านนี้มีร้านมาเปิดขายสินค้ามากมาย เช่น ร้าน โยโดบาชิ และ ร้าน Akihabara Crossfied ย่านนี้เลยเป็นแหล่งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่โด่งดังในกรุงโตเกียว
    ร้านเล็กๆที่อยู่ในถนนเส้นชุโอ-โอริ มีร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า กว่า 100 ร้าน มีสินค้ามือสองที่มีอะไหล่ต่างๆแบรนด์ร้านค้าที่พบบ่อยๆคนนิยมคือ Sofmap and Laox มีสาขาเยอะมาก มีร้านกล้องขนาดใหญ่เป็นที่นิยมของคนทั่วไป ย่านอากิฮาบาระนี้ โด่งดังมากในเรื่องโอตาคุ นับว่าเป็นสวรรค์สำหรับโอตาคุเลย มีร้านการ์ตูนแอนนิเมะ , มังงะ , วีดีโอเกมส์ เกมส์ไพ่ ของสะสมหายากที่แห่งนี้ยังมีร้าน สินค้าปลอดภาษีขนาดใหญ่ที่มีทั้งหมด 14 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นและมีร้านที่ชื่อว่า(Dospara) ร้านโดสพารา ใครมาเที่ยวที่ญี่ปุ่นต้องมาซื้อซิมการ์ดแบบเติมเงินที่ในเมือง Akihabara ไว้สำหรับนักท่องเที่ยวได้ใช้เพราะมันจำเป็นมากจ้ะ
  5. ใครที่กำลังมีแผนที่จะไปเดินทางสามารถมาดูโปรโมชั่นดีได้ที่ นี่เลย คลิกไปที่ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ เว็บไซต์บริการค้นหา ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ตอบโจทย์โดนใจให้กับคุณ ทีมงานมือาชีพพร้อมให้คำปรึกศึกษา 24 ชม.
Like
Share

Share

Facebook
Google+